☯️ MỆNH TỬ VI VÀ MỆNH CUNG PHI (MỆNH QUÁI)

90% NGƯỜI DÙNG ĐÁ PHONG THUỶ ĐANG NHẦM LẪN MỆNH TỬ VI VÀ MỆNH CUNG PHI

☯️ MỆNH TỬ VI VÀ MỆNH CUNG PHI (MỆNH QUÁI)

Có tới 90% người nhầm lẫn giữa mệnh sinh và mệnh cung hoặc không biết về sự tồn tại mệnh này.

? Mệnh Tử Vi : Là mệnh mà mọi người hay biết đến (ví dụ sn 1990 – 1991 là mệnh Lộ Bàng Thổ)… được dùng trong xem tử vi hàng ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Quy luật những người có cùng năm sinh theo cặp thì mệnh giống nhau, và 60 năm thì lặp lại 1 lần.

? Mệnh Cung Phi (Gọi tắt là mệnh cung): Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào giới tính. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm âm lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau.

Xác định mệnh để lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy

Nếu sử dụng mệnh tử vi để lựa chọn màu sắc đá phong thủy không phải là sai nhưng chưa đủ. Bởi như đã nói ở trên. Việc lựa chọn đá quý dựa trên các mối quan hệ của ngũ hành. Mà phản ánh ngũ hành lên mỗi người lại chính là mệnh Cung Phi . Có những trường hợp mệnh tử vi( mệnh sinh) và mệnh cung phi của một người giống nhau ( ví dụ nữ sinh năm 1988. nữ sinh năm 1989,nữ sinh năm 1990, nữ sinh năm 1992…) nhưng rất hiếm, còn lại hầu như mệnh tử vi và mệnh cung đều khác nhau. Chính vì không xác định được mệnh cung mà nhiều người đeo vòng đeo tay đá phong thủy theo mệnh tử vi không có được tác dụng như mong muốn.

☯️ SỰ KHÁC NHAU GIỮA MỆNH TỬ VI VÀ MỆNH CUNG PHI

Mệnh tử vi được gắn với con người từ lúc sinh ra. Do vậy dựa vào mệnh sinh để xem hàng ngày, hay xem 2 người có hợp với nhau để cưới hỏi hay không thì sẽ khá chính xác.

Tuy nhiên, bên cạnh mệnh tử vi , mỗi con người lại có một số phận. Mỗi người lại có lục thân khác nhau khiến cho số mệnh của mỗi người đều có biến động. Mệnh cung phi dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian.

Do vậy nếu sử dụng mệnh sinh để chọn lựa màu sắc trong phong thủy thì chưa đầy đủ, thấy gốc mà không thấy ngọn, chỉ thấy điểm bắt đầu mà không thấy sự phát triển.

☯️ DẪN CHỨNG CỤ THỂ

Đã từ lâu, người ta cứ đem mệnh tử vi mình ra để tìm màu sắc cho hợp ngũ hành tương sinh, tương khắc. Kết quả là rất nhiều người không được hanh thông như mong muốn, dẫn đến họ mất niềm tin vào quy luật.

Thực ra, muốn giải bài toán cuộc đời đó, họ đã đưa dữ liệu sai ngay từ ban đầu, nên điều đương nhiên xảy ra, là kết quả bài toán sẽ sai! Khi nằm trong bụng Mẹ, ta chỉ có hình hài, tức là phần CON mà thôi. Chỉ khi Cha Trời, Mẹ Đất cho phép, một chân linh được đầu thai vào thể xác ấy, ta mới có phần HỒN. (Con người = CON + NGƯỜI).

Như vậy ta có hai loại Mệnh chính là:Mệnh tử vi và Cung Mệnh. (Còn các phần khác, mình không đề cập đến ở đây)

Mệnh tử vi là tính lúc ta ra đời, thường để xem Tử vi, tướng pháp. Nhưng ta chỉ được sinh ra có một lần trong đời. Và ra đời rồi, thì dù mệnh tử vi như nhau, nhưng Trai thì 7 vía, Gái lại 9 vía. Cha mẹ khác nhau, vợ chồng khác nhau, con cái khác nhau, hướng nhà khác nhau, địa lý khác nhau…, khiến cho Mệnh mỗi người có biến động, thay đổi, gọi là CUNG PHI (tức là sự phát triển). Ta được Cha Trời cho Sinh Mệnh( mệnh tử vi). Ta được Mẹ Đất bao bọc, yêu thương bởi Bát Quái. Ấy là Cung Sống của chúng ta.

Đem mệnh tử vi , làm dữ liệu để giải bài toán Cung Mệnh, là đã sai ngay từ đầu rồi. Cho nên kết thúc, đáp số sai là lẽ đương nhiên.

Đôi khi, cũng có người đạt hiệu quả, vì vô tình mà rơi vào người có Mệnh tử vi và Mệnh Sống trùng nhau. Ví dụ: Nữ sinh năm 1992: Sinh mệnh là Kiếm Phong Kim, Cung Mệnh là Đoài, hướng chính Tây, hành Kim, màu trắng. Vậy là cả 2 thứ Mệnh đều là KIM, nên tuy có nhầm sinh mệnh, nhưng vẫn đạt hiệu quả, vì Cung mệnh cũng là Kim.

Nhưng đó chỉ là số ít, còn đại đa số vẫn bị lầm lẫn!

Tại sao vậy?

Cung phi bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thuỷ, sử dụng rất đa dạng như: cưới gả. định phương hướng, tu tạo nhà cửa, bếp núc, mồ mả cho đúng Cát Phước, Hung họa…

Từ lâu, Cung phi không được chân truyền, nên người ta chưa biết dùng Mệnh Cung, họ đã dùng lầm Mệnh Sinh nên mới dẫn đến sai lầm và mất dần sự tin tưởng.

Chính vì vậy, để trả lại đúng vị trí tự nhiên vốn có của nó, ta hãy dùng Cung Phi để tính màu sắc hợp mệnh khi đi mua đá phong thuỷ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'NAM NAMSINH Meah Huong Huong Menh 1948 1975 DongBac 2003 1950 1924 1951 1978 2005 2006 DongN 991 2008 DongB 1930 2013 Bac 960 2014 Khön Khön 1935 962 1989 2016 1963 2017 DingBac 1938 1965 1992 2019 DongB2 1940 1941 Khảm 1943 944 971 998 2025 DongB 1946 1973 2000 2027 947 974 2001 2028'

————————————————–
Đừng ngại comment hoặc inbox ngày/tháng/năm sinh âm lịch của bạn để shop xem kỹ cung mệnh, từ đó tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn nhé!
?Tặng hộp đựng cao cấp
?Gia công nhẫn/dây chuyền/ mix vòng tay theo yêu cầu.
?Xem hàng và tư vấn trực tiếp tại: D2 đường 5B, HimLam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
☎️Hotline: Call 0939 619 111
 Thời gian mở cửa: 8:00 a.m. to 21 :00 p.m. (everyday)
?Giao hàng toàn quốc – Thanh toán tận nơi
#trangsucphongthuy #vongphongthuy #phongthuy #phongthuyhomenh #daphongthuyPhucKhang #Phuckhanggems

2 thoughts on “☯️ MỆNH TỬ VI VÀ MỆNH CUNG PHI (MỆNH QUÁI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems