#Cách nhận biết Nhân tướng học cơ bản nhất

Ngoài xem đường chỉ tay như trước đây chúng ta từng thấy, nhân tướng học cũng có thể dự đoán được về vận mệnh của một người. Vận mệnh của một người thể hiện qua các bộ vị thân thể, từ hình thể cho tới khí chất, tinh thần, cốt cách. Cụ thể, cách xem nhân tướng học như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem nhân tướng học thông qua ngũ quan gương mặt:

Phúc tướng:

  • Người được xem là phúc tướng là những người chúng ta có thể nhận diện đơn giản nhất thông qua khuôn mặt, người có phúc tướng là trán phải cao, rộng, không có tì vết, phần trán sẽ thể hiện cho tiền vận.
  • Mũi phải ngay thẳng, tròn trịa, đều đặc và cân xứng, mũi tượng trưng con người vì thế đặc điểm quan trọng nhất về trung vận chính là mũi.
  • Cằm phải đầy đặn, vuông vức, cằm được ví như đất, vì vậy cằm phải cân xứng thì hậu vận mới sung túc, đủ đầy.

Ảnh mang tính chất minh họa.

Những đường nét của người có phúc tướng

Hung tướng:

  • Ngoài phúc tướng thì còn có Hung tướng: Phần lớn những người có hung tướng thường là những người có phần trán nhỏ hẹp, không được bằng phẳng, có nhiều tì vết như nốt ruồi, sẹo, nhiều nếp nhăn mặc dù tuổi đời còn trẻ.
  • Môi mỏng, nhăn nhúm, gò má cao mà da sát và xương, mũi hếch, cánh mũi mỏng, lỗ mũi quá lộ, ấn đường lõm, cằm lẹm hoặc nhìn như không có cằm, mắt nhìn thất thần, và hố mắt sâu vào bên trong… tất cả những đặc điểm trên sẽ báo hiệu bản thân ít gặp may mắn, nghèo khó, khốn đốn, và những người như vậy thường hẹp hỏi, ích kỉ và có chút dã tâm.

Ảnh mang tính chất minh họa

Tuy nhiên để cải tướng là khi bản thân nhận ra và thực sự hiểu về luật nhân quả cũng như hiểu về câu “Tướng tự tâm sinh-Tướng tuỳ tâm diệt”.

Đây là sự hiểu biết cơ bản của người xem tướng, vì nó gói gém đầy đủ tinh thần, nền tảng và giá trị đạo đức của nhân tướng học.

Một trong những nền tảng của nhân tướng học là: cái gì bên trong, tất yếu sẽ lộ ra bên ngoài, đây chính là mối quan hệ mật thiết giữa nội tâm và ngoại tướng, và khi tâm thay đổi ắt số mệnh cũng sẽ thay đổi theo.

#phamngocthientrang #phuckhanggems

#nhantuonghoc #phuctuong #hungtuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems