CEO Phạm Ngọc Thiên Trang: Người tiên phong nghiên cứu đá phong thủy

Phạm Ngọc Thiên Trang là CEO & Founder đá phong thủy Phúc Khang. Chị được xem là một trong những người tiên phong nghiên cứu về đá phong thủy ở Việt Nam hiện nay.

Bộ sản phẩm trang sức đá phong thủy của công ty Phúc Khang

Cơ duyên đến với Đá phong thủy

‘’Trước đây, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, thiết kế và định hướng sẽ đi theo con đường đó. Tuy nhiên, năm 16 tuổi, gia đình xảy ra biến cố và tôi phải tiếp quản xưởng đá của Ba. Từ đây, tôi bắt đầu bén duyên với nghề đá phong thủy và đem lòng say mê nó từ lúc nào không hay.’’ Nữ CEO 9x chia sẻ:

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang (áo dài) cùng nhân viên công ty TNHH Phúc Khang trong ngày khai trương công ty

Hành trình từ ‘’cơ duyên’’ trở thành người tiên phong nghiên cứu đá phong thủy

‘’Sau khi ‘’bén duyên’’ với đá phong thủyTôi bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu, học hỏi để có sự nhìn nhận chính xác nhất về đá phong thủy. Càng nghiên cứu về đá, hiểu đá và áp dụng cho bản thân tôi thấy cuộc sống và công việc kinh doanh của  tôi ngày một tốt hơn, tôi sống hạnh phúc hơn’’. CEO Phúc Khang chia sẻ.

CEO Thiên Trang tư vấn giúp khách hàng chọn trang sức đá phong thủy phù hợp

Nếu chỉ bán đá sỉ nối nghiệp Ba có lẽ thật dễ dàng, nhưng CEO Thiên Trang đã không chọn con đường bằng phẳng ‘’núp dưới bóng’’ Ba cho an toàn mà chị đã quyết định khởi nghiệp để xây dựng thương hiệu đá phong thủy Phúc Khang cho riêng mình.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang được xem là một trong những nhân vật góp phần “thổi bùng” thị trường phong thủy trong giai đoạn người tiêu dùng đang quen dần các sản phẩm trang sức như đá quý, Ngọc Bích… từ năm 2010 đến nay. Đồng thời chị cũng là một trong những gương mặt “đứng sau” các thương hiệu kinh doanh đình đám từ online đến offline. Đặc biệt gần đây, việc khai trương cửa hàng đá phong thủy Phúc Khang với quy mô hoành tráng tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh càng khẳng định uy tín và thương hiệu Phạm Ngọc Thiên Trang như một người “truyền cảm hứng” cho lĩnh vực này tại Việt Nam.

Mong ước lan tỏa yêu thương và hạnh phúc đến mọi người

Với CEO Thiên Trang cơ duyên đến với Đá phong thủy không chỉ là công việc bán đá, mà thông qua những viên đá vô tri vô giác ấy, thông qua những nghiên cứu về đá và cả những trải nghiệm trong chính cuộc đời ‘’Tôi mong ước giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn và hạnh phúc hơn thông qua những thiết kế trang sức bằng đá rất thời trang và những món quà tặng ý nghĩa cho những khách hàng, đối tác cũng như những người thân yêu’’

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang (thứ 2 từ phải qua) là một trong 8 thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Tp.Hồ Chí Minh

Tính đến hiện tại, CEO Thiên Trang là một trong số ít nữ doanh nhân thành công và có tiếng nói trong lĩnh vực đá phong thủy tại Việt Nam. Một số tác phẩm của chị vinh dự được trưng bày tại triển lãm Bonsai & Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 năm 2019. Đồng thời, dù ở bất kỳ Hội nào thì chị luôn là doanh nhân trẻ nhất và luôn có những đóng góp tích cực cho hội. Nữ CEO 9x cũng vinh dự được bình chọn là một trong 8 người có công đóng góp, vận động thành viên xây dựng Hội kim hoàn đá quý, Hội đá cảnh TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: CEO Phạm Ngọc Thiên Trang: Người tiên phong nghiên cứu đá phong thủy (thewoman.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems