Showing 1–12 of 16 results

Vòng tay hồ ly chín đuôi tóc vàng ôm hoa phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ. Hồ ly chín đuôi tóc vàng ôm hoa giúp người đeo mau chóng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đối với những người đang yêu khi đeo sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm bền chặt, cải thiện tình cảm lứa đôi. Trong công việc hồ ly chín đuôi tóc vàng ôm hoa còn giúp người đeo khéo léo hơn trong giao tiếp cũng như giúp bạn giải quyết các khó khăn, vướng mắc một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

1.000.000 VNĐ

Vòng tay hồ ly chúa tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ. Hồ ly chúa tóc vàng giúp người đeo mau chóng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đối với những người đang yêu khi đeo sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm bền chặt, cải thiện tình cảm lứa đôi. Trong công việc hồ ly chúa tóc vàng còn giúp người đeo khéo léo hơn trong giao tiếp cũng như giúp bạn giải quyết các khó khăn, vướng mắc một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Vòng tay hồ ly đá mắt hổ dành người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Tăng ý chí, sức mạnh tinh thần vượt qua thử thách. Đây là viên đá hộ mệnh, trừ tà, tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Hỗ trợ thiền định, tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3). Tốt cho sức khỏe: vê máu, tim, thị giác, não bộ... Củng cố tình cảm gia đình.

1.000.000 VNĐ

Vòng tay hồ ly ôm hoa thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ. Hồ ly thạch anh tóc vàng giúp người đeo mau chóng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đối với những người đang yêu khi đeo sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm bền chặt, cải thiện tình cảm lứa đôi. Trong công việc hồ ly thạch anh tóc vàng còn giúp người đeo khéo léo hơn trong giao tiếp cũng như giúp bạn giải quyết các khó khăn, vướng mắc một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

600.000 VNĐ

600.000 VNĐ

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và Thổ. Tượng trưng cho sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay. Tăng sự tự tin vào bản thân, giúp cho suy nghĩ cũng như quyết định được chính xác nhất. Loại bỏ những lối nhận định cổ hủ, chậm chạp. Sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tóc vàng thì vật phẩm Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nhiều may mắn khác nữa.

Vòng tay hồ ly chúa mắt hổ phù hợp cho người mệnh Thổ và mệnh Kim. Hồ ly chúa mắt hổ sẽ đem đến may mắn trong chuyện tình cảm, tăng sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày, cải thiện được các mối quan hệ. Hồ ly chúa mắt hổ sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin vào quyền lực và quyết định của bản thân. Từ đó, đưa ra được những định hướng, quyết định chính xác nhất. Ngoài ra sẽ giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả và mang lại cuộc sống giàu có, may mắn cho người sở hữu.

Vòng tay đá hồ ly ôm hoa thạch anh vàng phù hợp với người mệnh Kim và Thủy. Hồ ly thạch anh vàng tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng và quyền lực. Vẻ đẹp từ hồ ly thạch anh vàng sẽ đem lại cho chủ nhân sự may mắn, mang tài lộc, thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh phát đạt. Màu vàng được xem như màu của kim tiền.

error: Phuc Khang Gems