Showing 1–12 of 20 results

Vòng tay hồ ly đá mắt hổ dành người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Tăng ý chí, sức mạnh tinh thần vượt qua thử thách. Đây là viên đá hộ mệnh, trừ tà, tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Hỗ trợ thiền định, tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3). Tốt cho sức khỏe: vê máu, tim, thị giác, não bộ... Củng cố tình cảm gia đình.

1.000.000 VNĐ

Vòng tay hồ ly ôm hoa thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thổ. Hồ ly thạch anh tóc vàng giúp người đeo mau chóng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đối với những người đang yêu khi đeo sẽ giúp cho tình yêu của cả hai thêm bền chặt, cải thiện tình cảm lứa đôi. Trong công việc hồ ly thạch anh tóc vàng còn giúp người đeo khéo léo hơn trong giao tiếp cũng như giúp bạn giải quyết các khó khăn, vướng mắc một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

600.000 VNĐ

600.000 VNĐ

1.230.000 VNĐ

?Tặng hộp đựng cao cấp ?Gia công nhẫn/dây chuyền/ mix vòng tay theo yêu cầu. ?Xem hàng và tư vấn trực tiếp tại: D2 đường 5B, HimLam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM ☎️Hotline: Call 0939 619 111  Thời gian mở cửa: 8:00 a.m. to 21 :00 p.m. (everyday) ?Giao hàng toàn quốc – Thanh toán tận nơi #trangsucphongthuy #vongphongthuy #phongthuy #phongthuyhomenh #daphongthuyPhucKhang #Phuckhanggems (Quý khách xem chi tiết bài viết bên dưới ⬇⬇⬇)

Giảm giá!
2.000.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Tỳ hưu cẩm thạch huyết phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tỳ hưu cẩm thạch huyết sẽ mang lại sức khỏe cho người đeo, cũng như có vận khí tốt, tiền tài của cải cũng như nuôi dưỡng nguồn năng lượng may mắn. Ngoài ra tỳ hưu cẩm thạch huyết còn mang lại cho người đen cảm giác an tâm, giảm bớt sự lo lắng và cân bằng tâm trạng.

Tỳ hưu thạch anh Sunstone phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tỳ hưu thạch anh Sunstone sẽ giúp người đeo có được sự tự tin, bản lĩnh và lôi cuốn hơn. Còn giúp gia chủ phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ cho chủ nhân. Giúp người đeo tăng sự quyết đoán, bản lĩnh trong giải quyết mọi công việc, đủ bản lĩnh, sự tự tin để giải quyết mọi công việc theo hướng nhanh nhất.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và Thổ. Tượng trưng cho sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay. Tăng sự tự tin vào bản thân, giúp cho suy nghĩ cũng như quyết định được chính xác nhất. Loại bỏ những lối nhận định cổ hủ, chậm chạp. Sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tóc vàng thì vật phẩm Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nhiều may mắn khác nữa.

Tỳ hưu thiên thạch phù hợp với người Mộc và mệnh Thổ. Tỳ hưu thiên thạch có khả năng làm sạch và xả năng lượng tiêu cực, mang đến sự thoải mái và tích cực trong con người. Tỳ hưu thiên thạch còn hỗ trợ trong việc nâng cao khả năng tư duy logic. Nhiều người còn hay dùng đá thiên thạch để lưu thông khí huyết và ổn định huyết áp.

error: Phuc Khang Gems