Showing all 10 results

Tỳ hưu Aquamarine phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Tỳ hưu Aquamarine sẽ mang đến tiền tài, của cải, vật chất, sự phú quý cho chủ nhân. Đeo tỳ hưu Aquamarine có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể. giảm stress, lo âu và mệt mỏi. Đeo trang sức Tỳ hưu Aquamarine sẽ giúp bảo vệ chủ nhân khỏi sự nguy hiểm, kìm chế cơn giận dữ.

Tỳ hưu cẩm thạch phù hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó. Cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho hài hòa tất cả các khía cạnh. Đeo cẩm thạch cũng là chất tẩy rửa tuyệt vời giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Cẩm thạch còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang.

Giảm giá!
2.000.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Tỳ hưu cẩm thạch huyết phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tỳ hưu cẩm thạch huyết sẽ mang lại sức khỏe cho người đeo, cũng như có vận khí tốt, tiền tài của cải cũng như nuôi dưỡng nguồn năng lượng may mắn. Ngoài ra tỳ hưu cẩm thạch huyết còn mang lại cho người đen cảm giác an tâm, giảm bớt sự lo lắng và cân bằng tâm trạng.

Vòng tay Tỳ Hưu ngọc Jadet phù hợp cho người mệnh Mộc và Hỏa. Ngọc Jadet là loại đá có năng lượng cao. Khi được đeo sát da người, năng lượng ngọc sẽ được trao đổi cho người đeo và giúp tăng cường sức khỏe. Bản thân ngọc Jadet khi được đeo sẽ được tiếp nhận năng lượng tích cực từ người đeo nó, theo thời gian, màu sắc và độ trong sẽ được tăng lên. Ngọc Jadet hướng con người tới cuộc sống ổn định và hài hòa, mang ý nghĩa cầu bình an. Là biểu trưng cho vợ chồng hòa hợp, gia đình thịnh vượng, mọi điều như ý, con đàn cháu đống. Ngoài ra ngọc Jadet còn tượng trưng cho khát khao được thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Giảm giá!
2.000.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Tỳ hưu ngọc Nephrite phù hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Tỳ hưu ngọc Nephrite giúp xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí: Tỳ hưu là linh vật mang hình dáng dữ tợn chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên khi mang trang sức Tỳ hưu ngọc bích Nephrite bên ngoài sẽ giúp bảo hộ gia chủ khỏi tà ma, mang đến may mắn, bình yên cho chủ nhân. Là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải "Ngũ Hoàng Đại Sát" mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ. Giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.

Tỳ hưu thạch anh Sunstone phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Tỳ hưu thạch anh Sunstone sẽ giúp người đeo có được sự tự tin, bản lĩnh và lôi cuốn hơn. Còn giúp gia chủ phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ cho chủ nhân. Giúp người đeo tăng sự quyết đoán, bản lĩnh trong giải quyết mọi công việc, đủ bản lĩnh, sự tự tin để giải quyết mọi công việc theo hướng nhanh nhất.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng phù hợp cho người mệnh Kim và Thổ. Tượng trưng cho sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay. Tăng sự tự tin vào bản thân, giúp cho suy nghĩ cũng như quyết định được chính xác nhất. Loại bỏ những lối nhận định cổ hủ, chậm chạp. Sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tóc vàng thì vật phẩm Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nhiều may mắn khác nữa.

Tỳ hưu thạch anh tóc xanh phù hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Giúp bạn tiếp nhận vượng khí, xóa tan lo âu sợ hãi, suy nghĩ tích cực không muộn phiền cô đơn. Mang lại nhiều may mắn và lạc quan cho mọi việc diễn ra thuận lợi, con đường sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn là nam nhi nhưng có phần nhu nhược, yếu đuối, khi sở hữu tỳ hưu đá thạch anh tóc xanh sẽ tác dụng lên chính bạn làm tăng sự tự tin, chí tiến thủ, khả năng thích nghi hoàn cảnh, với những khó khăn, vượt qua thách thức, tăng cường sinh lực.

Tỳ hưu thiên thạch phù hợp với người Mộc và mệnh Thổ. Tỳ hưu thiên thạch có khả năng làm sạch và xả năng lượng tiêu cực, mang đến sự thoải mái và tích cực trong con người. Tỳ hưu thiên thạch còn hỗ trợ trong việc nâng cao khả năng tư duy logic. Nhiều người còn hay dùng đá thiên thạch để lưu thông khí huyết và ổn định huyết áp.

Vòng tay tỳ hưu thạch anh trắng phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng và có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng. Tỳ hưu thạch anh trắng sẽ mang lại đem lại vận khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi, giảm trầm uất, có tác dụng rất tốt để điều trị một số bệnh. Đeo vòng tỳ hưu thạch anh trắng bên mình sẽ giúp cho gia chủ trở nên thịnh vượng, thăng tiến trong sự, hạnh phúc, cũng như thành công trong cuộc sống  

error: Phuc Khang Gems