GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG MẮT TRÁI GIẬT LIÊN TỤC

Nháy mắt liên tục là hiện tượng mí mắt bị co giật nhiều lần và không tự chủ. Hiện tượng này thường xảy ra với mí mắt trên nhiều hơn, nhưng cũng thỉnh thoảng xảy ra với mí mắt dưới.

Nháy mắt trái liên tục ở nữ:

Giờ Tý (23h – 1h): Nếu mắt bạn giật 1 đến 3 lần thì đó là điềm báo có người đang nhớ đến bạn. Nếu bạn nữ máy mắt trái từ 4 – 6 lần thì có lẽ ai đó đang trách móc bạn một điều gì đó.

Giờ Sửu (1h – 3h): Nếu bạn giật mắt trái liên tục vào khung giờ này được coi là một điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ gặp chuyện không may liên quan đến gia đình, tình cảm và công việc.

Giờ Dần (3h – 5h): Bạn và người thân sắp tới sẽ có những niềm vui hoặc gặp may mắn. Giờ Mão (5h – 7h): Điềm báo có người đàn ông nào đó đang nhớ tới bạn.

Giờ Thìn (7h – 9h): Nháy mắt trái vào khoảng thời gian này là điềm báo không tốt, báo hiệu bạn sẽ gặp phải điều thị phi hoặc xảy ra tranh cãi trong thời gian tới.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Bạn sẽ nhận được sự may mắn cát tường trong công việc.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Bạn sắp có người thân ở phương xa ghé thăm hoặc nhận được tin vui từ người thân ở nơi xa.

Giờ Mùi (13h – 15h): Bạn sắp nhận được một niềm vui từ người mình yêu thương.

Giờ Thân (15h – 17h): Có một người nào đó nhắc tới bạn với tình cảm thương yêu và trìu mến.

Giờ Dậu (17h – 19h): Bạn sẽ có một số tin vui về chuyện tình cảm trong thời gian tới.

Giờ Tuất (19h – 21h): Báo hiệu dự định xây nhà, hỷ sự hoặc việc kinh doanh trong thời gian tới của bạn sắp thành hiện thực.

Giờ Hợi (21h – 23h): Sắp có vị khách bất ngờ đến thăm bạn vào ngày hôm sau.

Nháy mắt trái liên tục ở nam:

Giờ Tý (23h – 1h): Có một người bạn thân thiết sẽ đến thăm bạn trong thời gian tới.

Giờ Sửu (1h – 3h): Điềm báo xấu về sức khỏe, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe của mình và của người thân trong gia đình trong thời gian tới.

Giờ Dần (3h – 5h): Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và sự thành công trong công việc.

Giờ Mão (5h – 7h): Công việc sắp tới của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và có quý nhân phù trợ. Giờ Thìn (7h – 9h): Sắp tới bạn sẽ bị những kẻ hay ganh ghét mình dèm pha và gây chuyện thị phi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Các mối quan hệ ngoại giao của bạn sẽ được nâng cao và giúp ích nhiều cho công việc sau này của bạn.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Bạn sẽ có tin vui từ bạn bè thân thiết hoặc người mình yêu mang lại. Giờ Mùi (13h – 15h): Bạn được đánh giá tốt trong công việc, tuy nhiên, bạn cần cải thiện các nhược điểm của bản thân để công việc trở nên hoàn hảo hơn.

Giờ Thân (15h – 17h): Công việc và tình cảm gặp nhiều may mắn, tuy nhiên, bạn cần phải tự tin hơn để có thể gặt hái được kết quả tốt nhất.

Giờ Dậu (17h – 19h): Sắp tới công việc của bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội mới và có người muốn hợp tác với bạn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Việc tình cảm của bạn sắp tới sẽ vô cùng viên mãn hoặc các dự định xây sửa nhà cửa của bạn sắp tới sẽ được thực hiện.

Giờ Hợi (21h – 23h): Sắp tới bạn sẽ có khách quý đến thăm nhà hoặc người thân đến thăm hỏi.

Theo khoa học hiện đại, hiện tượng máy mắt trái, mắt phải liên tục chủ yếu là do sự co thắt của các cơ trong mắt gây ra. Tình trạng giật mắt liên tục ở nam và nữ có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Do vậy, khi gặp phải tình trạng co giật mí mắt, nháy mắt liên tục một cách thường xuyên thì bạn nên đến các bệnh viện, cơ sở ý tế uy tín để được chẩn đoán một cách chính xác nhất nhé.

#PhamNgocThienTrang #PhucKhangGems

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems