HIỆN TƯỢNG MẮT PHẢI GIẬT LÀ ĐIỀM BÁO GÌ?

Chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn gặp phải hiện tượng mắt phải hoặc trái giật liên tục. Tuy nhiên, liệu thực sự bạn đã biết hay tìm hiểu nguyên nhân do đâu lại xảy ra vấn đề này hay chưa? Hãy cùng Phúc Khang Gems tìm xem điềm báo mà hiện tượng này mang lại sẽ liên quan đến sức khỏe hay tâm linh trong bài viết dưới đây.

MẮT PHẢI GIẬT BÁO ĐIỀM GÌ?

Đối với những người thực sự tin vào tâm linh thì chắc chắn không thể ngồi yên không gặp dấu hiệu mắt phải giật. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề này mang đến điềm gì là chủ đề tìm kiếm của rất nhiều người trên các phương tiện thông tin.

Theo góc độ tâm linh, hiện tượng nháy mắt phải liên tục được cho là dấu hiệu dự báo những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Tùy vào khung giờ cũng như xem xét mí mắt giật ở nam hay nữ mà sẽ có những lời giải đáp cụ thể.

Bằng cách dựa vào khung giờ diễn ra dấu hiệu mắt phải giật ở nam, bạn có thể tìm lời giải đáp cho nháy mắt phải ở nam là điềm gì. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn điềm báo liên quan thông qua các khung giờ bên dưới đây

Mắt phải giật ở nam:

 1. KHUNG GIỜ TỪ 1H – 3H SÁNG (GIỜ SỬU)

Đuôi mắt phải giật ở nam vào thời gian từ 1h đến 3h sáng báo hiệu rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn đang bất hòa, không được tốt đẹp. Hoặc có thể gia đình đang cảm thấy lo lắng cho bạn.

Do đó, bạn nên quan sát mọi người trong nhà và nên tìm cách giải quyết hợp tình hợp lý nếu phát hiện mâu thuẫn. Nếu ở xa gia đình, bạn nên dành thời gian để gọi điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm ông bà, bố mẹ, anh chị em, giúp họ cảm thấy an tâm và được chia sẻ hơn.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 3H – 5H SÁNG (GIỜ DẦN)

Điềm báo thuận lợi về mặt học tập, công việc sẽ là dấu hiệu dành cho bạn nếu mắt phải của bạn bị giật trong khung giờ Dần.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 6H – 7H SÁNG (GIỜ MÃO)

Vào lúc 6h đến 7h sáng, người nam mắt phải giật liên tục thì điều đó có nghĩa rằng bạn có thể sắp đón nhận một nguồn tài lộc lớn có thể là một khoản lời lớn từ việc kinh doanh và đầu tư, một phần thưởng đến từ sếp,…

 1. KHUNG GIỜ TỪ 7H – 9H SÁNG (GIỜ THÌN)

Bạn gặp phải tình trạng đuôi mắt phải giật liên tục vào giờ Thìn khoảng từ 7h đến 9h sáng, điều này báo hiệu bạn sắp gặp phải chuyện thị phi. Có thể là bạn sẽ bị ai đó nói xấu, không vừa ý với những việc bạn làm. Thế nên bạn nên cẩn trọng lời nói cũng như hành động nếu gặp được dấu hiệu này.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 9H – 11H SÁNG (GIỜ TỴ)

Đàn ông nháy mắt phải liên tục từ 9h đến 11h (giờ Tỵ) thì có thể là điềm báo cho những cuộc cãi vã hay xô xát sắp diễn ra. Do đó, nếu dấu hiệu này xuất hiện thì bạn nên cẩn thận, tránh mất bình tĩnh dễ dẫn đến ẩu đả với người khác.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 11H – 13H CHIỀU (GIỜ NGỌ)

Bạn có thể sẽ gặp trục trặc về mặt tài chính nếu mí mắt phải giật liên tục trong khung giờ Ngọ từ 11h đến 13h chiều. Hãy chú ý chi tiêu, tránh dùng tiền một cách hoang phí vào những việc không cần thiết.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 13H – 15H CHIỀU (GIỜ MÙI)

Hãy cẩn trọng nếu bạn gặp hiện tượng này trong khoảng từ 13h đến 15h chiều bởi vì có thể sắp tới bạn sẽ hao tổn tiền bạc do gặp phải tai nạn, bệnh tật,…

 1. KHUNG GIỜ TỪ 15H – 17H CHIỀU (GIỜ THÂN)

Từ 15h đến 17h mà bạn bị giật mắt phải, đây là điềm báo về một cuộc gặp gỡ giữa bạn và một người tâm đầu ý hợp. Hai bạn có thể trở thành người yêu của nhau (nếu bạn còn độc thân) hoặc những người bạn tri kỷ trong tương lai.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 17H – 19H TỐI (GIỜ DẬU)

Gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới, đây chính là thông điệp muốn gửi đến người nam giật mắt phải vào khung giờ từ 17h – 19h tối. Đón chào thành viên mới có thể là tin vui mang thai, con cái kết hôn thì sẽ có thêm con dâu, con rể,…

 1. KHUNG GIỜ TỪ 19H – 21H TỐI (GIỜ TUẤT)

Nếu mắt phải bị giật liên tục vào khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ gặp vấn đề với sức khỏe của bản thân. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân như tập thể dục thể thao, ăn uống đủ dưỡng chất và đủ bữa,…

 1. KHUNG GIỜ TỪ 21H – 23H TỐI (GIỜ HỢI)

Người nam mắt phải giật từ 21h đến 23h tối sẽ có khả năng bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt trong thời gian sắp tới. Vậy nên khi có dấu hiệu này, bạn nên chú ý đề phòng để tránh chuyện không may xảy ra.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 23H – 1H SÁNG (GIỜ TÝ)

Mí mắt phải giật ở nam vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng có thể là điềm báo cho việc bạn sắp gặp lại một người bạn, người thân lâu năm xa cách. Họ tìm đến bạn với thành ý muốn bàn bạc công việc hoặc mời bạn thưởng thức một bữa ăn ngon. Do đó, hãy yên tâm về điềm báo giật mắt phải vào giờ Tý bạn nhé!

Mắt phải giật ở nữ:

Hiện tượng mắt phải giật ở nam và nữ sẽ mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nếu như ở trên bạn đã tìm hiểu qua ý nghĩa của việc mắt phải bị giật ở nam thì ngay sau đây, bạn có thể tham khảo những lời giải đáp về hiện tượng mắt phải giật ở nữ bên dưới đây.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 1H – 3H SÁNG (GIỜ SỬU)

Nếu bạn bị giật mắt phải vào khoảng từ 1h đến 3h sáng, điều này được lý giải rằng trong cuộc sống thực tại, bạn đang bị một ai đó trách móc vì thiếu sự quan tâm dành cho họ. Vì vậy, khi mắt phải giật vào khung giờ này, bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ xung quanh nhiều hơn.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 3H – 5H SÁNG (GIỜ DẦN)

Khi mắt phải giật lúc 3h sáng, đây là điềm báo tốt về tài lộc. Người phụ nữ mắt phải giật vào khung giờ này sắp nhận được tin vui về chuyện tiền bạc, tài chính. Chẳng hạn như nhận được một khoản thưởng lớn từ công ty, bốc thăm trúng thưởng, đầu tư có lời,…

 1. KHUNG GIỜ TỪ 5H – 7H SÁNG (GIỜ MÃO)

Vào khung giờ từ 5h đến 7h sáng, nháy mắt phải liên tục báo hiệu cho việc bạn sắp nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó hoặc sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 7H – 9H SÁNG (GIỜ THÌN)

Nếu người phụ nữ mắt phải giật vào khung giờ từ 7h đến 9h sáng, hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới bởi vì bạn có thể sắp vướng phải kiện tụng, tranh chấp.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 9H – 11H SÁNG (GIỜ TỴ)

Tương tự như điềm báo vào giờ Thìn, nếu con gái nháy mắt phải liên tục trong khoảng từ 9h đến 11h sáng thì bạn nên cẩn trọng lời nói và hành động. Bởi vì đây cũng là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải các vụ tranh chấp kiện tụng.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 11H – 13H CHIỀU (GIỜ NGỌ)

Nháy mắt phải ở nữ vào khung giờ từ 11h đến 13h là dấu hiệu cho một điềm báo xấu. Cụ thể, tình trạng sức khỏe cũng như tài chính của bạn có thể sẽ gặp vấn đề. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và chi tiêu kỹ lưỡng nếu bạn nhận thấy dấu hiệu mắt phải giật vào khung giờ Ngọ.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 13H – 15H CHIỀU (GIỜ MÙI)

Đây là một điềm báo không tốt cho các mối quan hệ xung quanh và chuyện tiền bạc, tài sản nếu con gái nháy mắt phải liên tục từ 13h đến 15h. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cẩn trọng chi tiêu và cách đối nhân xử thế tránh gây xích mích, bất hòa với những người xung quanh.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 15H – 17H CHIỀU (GIỜ THÂN)

Khác với khung giờ tuổi Mùi hay Ngọ mang đến những dự báo nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong cuộc sống, hiện tượng nháy mắt phải vào giờ Thân (từ 15h đến 17h chiều) lại là dấu hiệu cho những tin vui tích cực trong chuyện tình cảm dành cho bạn.

Nếu bạn đã có đối tượng, tình cảm giữa hai bạn sẽ trở nên khắng khít hơn trong thời gian tới. Còn nếu bạn đang độc thân thì đây là dấu hiệu bạn sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với bạn đấy.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 17H – 19H TỐI (GIỜ DẬU)

Công việc hay chuyện làm làm ăn buôn bán sẽ có kết quả khởi sắc nếu người nữ giật mắt phải vào giờ Dậu từ 17h đến 19h tối. Có thể là bạn sẽ được thăng chức, kí kết được hợp đồng hay nhận được tiền thưởng hoặc lợi nhuận lớn,…

Tuy nhận được điềm báo tốt nhưng đừng vì vậy mà chủ quan dẫn đến sơ suất trong công việc làm ăn bạn nhé!

 1. KHUNG GIỜ TỪ 19H – 21H TỐI (GIỜ TUẤT)

Điềm báo cho một chuyến đi xa chính là thông điệp mà dấu hiệu mắt phải giật vào khoảng từ 19h đến 21h tối muốn gửi gắm đến bạn. Có thể đi xa ở đây là vì lý do công việc hoặc đi du lịch.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 21H – 23H TỐI (GIỜ HỢI)

Nếu bạn nữ nháy mắt phải vào khung giờ Hợi từ 21h đến 23h tối, bạn nên đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh để tránh bị lợi dụng lòng tốt.

 1. KHUNG GIỜ TỪ 23H – 1H SÁNG (GIỜ TÝ)

Phụ nữ mắt phải giật vào khung giờ Tý từ 23h đến 1h sáng, điều này báo hiệu bạn sắp được mời dự một bữa ăn thịnh soạn ở một buổi tiệc hoặc do bạn bè, người thân chiêu đãi.

Trên đây là một số thông tin mang tính chất tham khảo giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng mắt phải giật liên tục.

#PhamNgocThienTrang #PhucKhangGems

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems