KIM CƯƠNG

Tổng quan về Kim Cương

Có công thức là C- Có các màu Vàng, nâu hoặc ghi cho đến không màu. Có thể có màu xanh lam, xanh lá cây, đen, trắng trong, hồng, tím violet, da cam, tím và đỏ.

Nhận biết thật giả

♻️ Bởi giá trị của kim cương cao nên tốt nhất nên đem đến các trung tâm kiểm định có uy tín thương hiệu. 

♻️ Kim tra bng đc chữ rõ là giả khó không nét là hàng thật

♻️ Viên đá CZ sẽ nặng hơn viên kim cương đồng dạng.

♻️ Kim cương giả có độ chiết xuất ánh sáng cao lóe hơn kim cương thật…

Kim cương thành phẩm
Sự tuyệt hảo của kim cương
Kim cương thô

Tác dụng của kim cương:

Kim cương được xem là biểu tượng của sự tinh khiết và trong trắng. Nó còn biểu tượng cho sự hoàn thiện, bách chiến bách thắng, sức mạnh và quyền lực. Đặc biệt Kim cương xua đuổi sự sợ hãi và bảo vệ người chủ tránh được mọi tác động xấu.

Kim cương giúp cho người chủ của nó bất khả chiến bại trong các trận chiến. Không phải ngẫu nhiên mà Napôlêông thường xuyên giữ bên mình bằng một viên kim cương lớn.

Kim cương chỉ phát huy tác dụng khi có được chúng một cách trung thực chứ không phải bằng sự cưỡng ép và bạo lực. Trong trường hợp ngược lại Kim cương gây tác hại cho chính người chiếm hữu nó. Tội phạm không thể đeo Kim cương. Kim cương có sức mạnh nhất là loại biếu tặng hay thừa kế.

Màu sắc: trong suốt, hoặc viên có màu ánh xanh nhạt, màu lam hồng, đỏ, và màu xanh lá cây.

Về thể chất:

Kim cương nuôi dưỡng nhịp đập của tim và não.

Kim cương có tính khử độc, giảm sốt, chống nhiễm khuẩn.

Để củng cố sức khỏe, mỗi ngày nên uống 1 cốc “nước kim cương” mà nó được dùng ngâm chiếc nhẫn vàng có gắn kim cương qua đêm.

Kim cương có tác dụng chữa trị trực tiếp. Tuy nhiên, những người dễ bị kích động và huyết áp cao không nên đeo Kim cương thường xuyên. 

Ngoài ra, những viên đá này có đặc tính tập trung. Điều này đã được thử nghiệm bởi nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau. Lập trình viên, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, cũng như người chơi sòng bạc trực tuyến. Hầu hết các phản hồi là từ những người chơi qua nền tảng https://slotogate.com/de/kostenlose-casino-spiele/

Về tinh thần:

Kim cương xua đuổi những giấc mơ xấu, chống lại chứng bệnh tưởng.

Nhẫn Kim cương trợ giúp khi sinh nở, cho nên Kim cương còn được xem là một biểu tượng cho tình mẫu tử.

Chú ý: Trong thuật chiêm tinh Ấn Độ, Kim cương được coi là loại đá chủ đạo của luân xa 7 gắn kết con người với sức mạnh của vũ trụ. Kim cương bảo vệ tránh được phép thuật xấu của phù thủy và đạo sĩ bằng cách phản chiếu lại năng lượng xấu của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems