NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NHÂN DIỄN RA LẦN THỨ 3 ( TỔ CHỨC NGÀY 30/6/2022)- QUY TỤ DÀN KHÁCH MỜI CÓ KINH NGHIỆM “KHỦNG” TRONG MỌI LĨNH VỰC KINH DOANH TẠI VIỆT NAM.

         Ngày hội kết nối doanh nhân lần 3, diễn ra ngày 30/6/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ nhờ vào phần góp sức của các nhà tài trợ. Bên cạnh, không thể thiếu đi những khách mời có chuyên môn về các lĩnh vực kinh doanh mà những người đi đầu về tầm nhìn chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Công ty Phúc Khang Gems- một trong ba nhà tài trợ chính của buổi lễ rất vinh dự được góp một phần nhỏ trong sự thành công tại buổi sự kiện này. Qua ngày hội này, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm sâu rộng về những lĩnh vực mới mẻ. Dựa vào đó công ty Phúc Khang Gems sẽ không ngừng cố gắng phát triển để có những bước đột phá trong thời gian tới.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Huệ- Huệ Yose

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Huệ- Founder & CEO Công ty TNHH TM- SX YOSE.

Người phụ nữ bản lĩnh đã đưa YOSE từng bước phát triển lớn mạnh trong ngành sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp và tốt cho sức khoẻ, với tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn xuất khẩu.

Doanh nhân Huệ Yose- Founder & CEO Công ty TNHH TM- SX YOSE

Công ty Phúc Khang Gems hân hạnh là đối tác chiến lược kinh doanh của Mphẩm Yose. Đưa những đứa con tinh thần của Phúc Khang Gems vào các viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp thuộc đối tác nhà Yose.

CEO& Founder Phạm Ngọc Thiên Trang chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời đặc biệt.

Doanh nhân Đặng Lý Thu Loan (Loan Đặng)

CEO Loan Đặng – truyền nhân đời thứ 3 của thương hiệu Cà phê Cỏ Hồng (Lona Coffee). Nữ doanh nhân là một chuyện gia về cà phê, có kinh nghiệm dồi dào trong trồng trọt và sản xuất cà phê

Cùng là những thương hiệu đưa món quà được tự nhiên ban tặng để phát triển kinh doanh. Thế nên cùng với Phúc Khang Gems và Cà phê Cỏ Hồng có nhiều trăn trở giống nhau. Làm thế nào để phát triển tốt hơn, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa đến với cuộc sống? Cùng đồng hành xuyên suốt trong nhiều năm qua, chúng tôi từng ngày cải thiện và phát triển, là người bạn đồng vượt qua nhiều khó khăn và thử thách.

CEO Loan Đặng – truyền nhân của Cà phê Cỏ Hồng( Lona Coffee).

CEO& Founder Phúc Khang Gems- Thiên Trang chụp ảnh lưu niệm CEO Loan Đặng

Doanh nhân Trần Thùy Dương

Trần Thùy Dương- nữ doanh nhân trẻ thành đạt, Co-founder BNI Happy Diamonds Chapter và Co-founder ELD Group.

CEO Thuỳ Dương người đồng sáng lập BNI Happy Diamonds Chapter– đây là một cộng đồng kết nối, doanh nghiệp có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh. Cũng như bán chéo sản phẩm lẫn nhau. Và Chị cũng là người đồng sáng lập ELD Group– Công ty kinh doanh về “Hoạt động của đại lý và môi giới bảo hiểm”. Cô là một người có đầy kinh nghiệm và bản lĩnh trên thị trường kinh doanh trong nước.

CEO Trần Thùy Dương- doanh nhân trẻ, thành đạt

CEO& Founder Thiên Trang công ty Phúc Khang Gems và nữ doanh nhân Trần Thùy Dương

Doanh nhân Trần Lê Quang Vũ

Ông Trần Lê Quang Vũ là một người có nhiều năm hoạt động làm lĩnh vực truyền thông. Hiện ông đang làm việc tại công ty Hoàng Vũ Media & Entertainlment Ltd.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, được lắng nghe những câu chuyện mà anh đã trải qua suốt nhiều năm và kiến thức truyền thông của doanh nhân Quang Vũ, Phúc Khang Gems đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm riêng cho doanh nghiệp và áp dụng những kiến thức này, đưa hình ảnh Phúc Khang Gems đến gần hơn với khách hàng bằng những hình ảnh chỉnh chu nhất, độc đáo nhất.

Doanh nhân Trần Lê Quang Vũ

CEO Thiên Trang và khách mời chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề

Khách mời check in sản phẩm đến từ nhà tài trợ Phúc Khang

Doanh nhân Huỳnh Thị Mỹ Lệ

Founder& CEO Huỳnh Thị Mỹ Lệ người thành lập ra thương hiệu Sơn Ca Fruits- Chuyên bán các loại trái cây và hoa tươi đến từ các nơi trên đất nước Việt Nam.

Một trong số ít những người am hiểu về nông sản sạch ở Việt Nam nên Chị đã có những trải nghiệm và vượt qua nhiều khó khăn đối với nông sản Việt Nam. Với vốn kinh nghiệm tích lũy lâu nay, CEO Mỹ Lệ đã thành lập nên Thương hiệu Sơn Ca fruits và thành công đưa sản vật nông sản từ nhiều vùng miền đến khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam chúng ta.

Founder& CEO Huỳnh Thị Mỹ Lệ

CEO Mỹ Lệ có những trải nghiệm với sản phẩm nhà Phúc Khang Gems

Khách mời cùng nhau chụp hình lưu niệm

Cùng xem lại một số khách mời tạo nên thành công trong buổi họp mặt “ Ngày hội kết nối doanh nhân”  Nhóm ngành khỏe đẹp- Lối sống hiện đại lần 3 vào ngày 30-06-2022.

Thương hiệu Vali Commodore

Đại diện đến từ  Vali Commodore thương hiệu đến từ Taiwan (Chị áo hồng)

Vali Commodore

Vali Commodore tài trợ những món quà ý nghĩa cho các trò chơi nhỏ được tổ chức

Công ty Điện mặt trời Greentech Việt Nam.

Đại diện Công ty Điện mặt trời Greentech Việt Nam

Thương hiệu L’amla

Giám đốc chiến lược Trần Thi đến từ Thương hiệu tinh dầu L’amla trải nghiệm sản phẩm Phúc Khang Gems

Đặc sản Cà Mau.

Đại diện thương hiệu Đặc Sản Cà Màu ( Áo đỏ) và đại diện Phúc Khang Gems ( Áo trắng)

        Góp mặt vào sự thành công tại buổi sự kiện, tuy khách mời làm việc nhiều lĩnh vực khác nhau, cách tư duy kinh doanh khác nhau nhưng đó là sự thành công khi có thể kết nối các doanh nghiệp cùng nhau trò chuyện, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đời chuyện nghề.

Đây cũng là cơ hội để Phúc Khang Gems chúng tôi có nhiều trải nghiệm hơn, có nhiều hành trang hơn để bổ sung kiến thức kinh doanh của doanh nghiệp mình. Và hơn hết nữa, tất cả doanh nghiệp chúng tôi sẽ cùng nhau góp sức để giúp thị trường Việt Nam phát triển một ngày lớn mạnh, khẳng định Việt Nam sánh vai được các cường quốc năm châu.

Đội ngũ nhân viên nhà Phúc Khang Gems

Phúc Khang Gems tặng quà sinh nhật cho khách mời sinh vào tháng 6

Phúc Khang Gems nhận hoa lưu niệm từ các nhà tài trợ khác.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems