Những dấu hiệu cho thấy bạn là người dày phước đức

Nếu có những dấu hiệu sau, bạn hãy yên tâm vì cuộc đời nhất định sẽ an yên, hạnh phúc.

1. Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Cuộc sống là muôn vàn điều khó khăn, bạn có bao giờ rơi vào trường hợp vào thời khắc khó khăn bế tắc nhất tưởng chừng như không còn lối thoát thì vẫn tồn tại đâu đó một đường lui dành cho bạn. Một người sẽ gặp không ít khó khăn trở ngại trong cuộc sống, và nếu tìm ra được lối thoát nhanh chóng như: xuất hiện tình huống thuận lợi bất ngờ hoặc có người trợ giúp (quý nhân giúp đỡ) thì người đó chắc chắn có phúc nhờ tích đức từ tiền kiếp.

2. Đem lại điều may mắn cho người khác

Nếu nhiều người được hưởng may từ bạn, chứng tỏ bạn là người rất có phước. Ví dụ như khi đi chợ, một hàng quán đang ế, bạn vừa mua hàng thì có nhiều người khác đến mua theo. Như vậy là phước của bạn đang ảnh hưởng cho người chủ hàng quán đó. Ai đó đang kém may mắn mà giao du với bạn và được may mắn, người đó hưởng phước từ bạn ảnh hưởng sang.

3. Luôn tai qua nạn khỏi

Nhiều khi, nhẽ ra bạn bị một hạn nặng nào đó, nhưng không hiểu sao những người khác bị còn bạn chỉ bị nhẹ thậm chí là không. Ví dụ như trong một vụ tai nạn tập thể, nhiều người khác bị thương nặng hoặc mất mạng, nhưng bạn chỉ bị xây xát qua loa. Hoặc có dịch bệnh bùng phát, rất nhiều người bị mắc mà bạn vẫn vô sự. Bạn đang hưởng phước nên được bảo hộ.

4. Có nhiều bạn bè quý mến

Người có phước lớn cũng là người có nhiều bạn tốt. Đây là diễm phúc mà không phải ai cũng có. Khi gặp khó khăn, sẽ không ít người sẵn lòng ra tay tương trợ bạn. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Đó là do phước của bạn đem lại.

5. Làm việc thường thành công

Dù bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi, may mắn và thành công hơn người khác. Ví dụ như cùng một mặt hàng trên một khu phố kinh doanh nhưng bạn luôn đắt khách hơn những cửa hàng khác. Đơn giản vì ở bạn luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, thu hút điều may mắn đến với bạn.

6. Có được người bạn đời lý tưởng

Một người có phước lớn sẽ là người gặp được người bạn đời hết lòng vì họ. Nếu thiếu phước, vợ hoặc chồng sẽ không hết lòng với bạn như vậy. Hãy biết trân trọng phước đức từ tiền kiếp của mình để kiếp này bạn được may mắn hơn rất nhiều người khác.

7. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang

Con cái, gia đình là phần rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy việc con cái ngoan ngoãn giỏi giang biết nghe lời và có hiếu với cha mẹ là điều mà ai cũng mong ước. Tuy nhiên, những người có phước lớn chắc chắn sẽ có được những vinh hạnh trên.

8. Có thân tướng đẹp đẽ

Người có phước đức thường được trời ban cho ngoại hình xinh đẹp, cân đối. Không phải ai cũng may mắn sinh ra với khuôn mặt khả ái, thân hình quyến rũ thu hút người nhìn. Hãy trân trọng phước đức ở tiền kiếp đã tạo dựng cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

9. Ít khi ốm đau

Người có phước sẽ sống thọ và có sức khỏe tốt. Những thứ vặt vãnh như cảm cúm, ho hắng… ít khi chạm tới bạn được. Đơn giản vì phước đức đã giúp bạn có được điều này.

10. Tin sâu nhân quả

Đây là điểm quan trọng đối với người có phước báo lớn. Người tin vào nhân quả sẽ sống thiện lương và hành xử đúng Chánh Pháp. Làm như thế càng tích thêm phước đức cho bản thân.

Nếu có những dấu hiệu trên, bạn chắc chắn là người có phước đức. Từ đó mà con cái, cha mẹ, gia đình hay bạn bè của bạn nhờ đó sẽ được hưởng may mắn. Tuy nhiên để hạnh phúc đó được lâu bền, bạn càng phải sống tốt hơn, cải thiện bản thân và sống thật lương thiện, chân thật khoan dung. Tin sâu nhân quả, bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi.

#PhamNgocThienTrang #PhucKhanggems #Phuocduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems