Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Thiên Trang – Người đưa ứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày

Là người đưa ứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày, Master Phạm Ngọc Thiên Trang – CEO thương hiệu Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems liên tục giúp người dùng khám phá những khái niệm mới mẻ, từ đó không ngừng phát triển và nâng cao giá trị các loại đá quý để phục vụ nhu cầu thay đổi vận mệnh và số phận của mỗi người.

Master Phạm Ngọc Thiên Trang nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Có thể nói Master Phạm Ngọc Thiên Trang hay chuyên gia phong thủy Thiên Trang là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh đá quý Việt Nam. Chị từng chia sẻ: “Năm 18 tuổi tôi đã được tiếp xúc với các loại đá quý từ công việc kinh doanh của gia đình, từ đó tôi đã nhận ra rằng mỗi loại đá đều có nguồn năng lượng khác nhau cần được khai phá. Bên cạnh đó, tư duy của mỗi người cũng cần phải được thay đổi khi sử dụng một vật phẩm đeo trên người, việc ấy phải cần người có đầy đủ kiến thức chuyên môn sâu và đủ Tâm tầm để tư vấn giúp họ nâng cao khái niệm nhằm áp dụng vào đời sống thực tiễn”.

Phúc Khang Gems nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Sau khi chọn nối nghiệp gia đình, Master Thiên Trang dành nhiều thời gian đi tham quan và học hỏi thêm về ứng dụng phong thủy vào đời sống ở một số quốc gia nổi tiếng như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore…ngoài ra cô còn đọc sách, nghiên cứu chiêm tinh để ứng dụng và phát triển sao cho phù hợp với thói quen, tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Có thể nói, phong thủy rất đa dạng và phong phú, nhưng Master Thiên Trang đã tìm hiểu và vô cùng đam mê về nó, để từ đó cho đến nay trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh ngành nghề đá quý, chị mới bắt đầu mạnh dạn ứng dụng phong thủy vào đời sống, giúp cuộc sống và sự nghiệp của hàng ngàn khách hàng được thay đổi thành công. Giờ đây, tên tuổi Master Thiên Trang ngày càng nổi lên như một “hiện tượng”, được nhiều người tìm đến đến tư vấn nhằm cải mệnh thay số, đem lại may mắn và thu hút tài lộc hơn.

Chân dung nữ doanh nhân Phạm Ngọc Thiên Trang

Khi được hỏi vì sao lại chọn “gieo duyên”, ý nghĩa của từ “gieo duyên” là gì? Master Phạm Ngọc Thiên Trang tự tin khẳng định: “Gieo duyên không phải là một từ ngữ gì ghê gớm hay mang ý nghĩa tâm linh. Tôi không thần thánh hoá phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn Khoa Học Phong Thuỷ ứng dụng vào đời sống thực tiễn, từ đó giúp người sở hữu một vật phẩm phong thủy có thêm niềm tin, hy vọng nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực để cải mệnh vận số. Có phong thủy bên người, cũng giống như việc đi đường xa có chú bảo mã song hành”.

Nữ doanh nhân Thiên Trang là thành viên tích cực của cộng đồng Doanh Nhân BNI

Có thể nói, gieo duyên phong thủy mới chính là bước ngoặt quan trọng nhất trong suốt hành trình 10 năm theo đuổi kinh doanh đá quý của Master Thiên Trang, bởi hơn cả ý nghĩa của một công việc kinh doanh, lĩnh vực “gieo duyên” này đã khiến Thiên Trang như cá gặp nước, được thỏa sức vùng vẫy trong chính đại dương của mình. Để rồi từ đó chị thấu hiểu bản thân, sẵn sàng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Và với chị, không cần phân biệt đối tượng khách hàng, từ doanh nhân thành đạt, chính khách, giám đốc công ty, chủ tịch tập đoàn, hay một cá nhân, công nhân nào đó… …miễn họ có một niềm đam mê mãnh liệt với đá phong thủy thì chị sẵn sàng dành hết thời gian và công sức để tư vấn, khai vấn… nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất dành cho chính chủ nhân của từng sản phẩm. Có thể kể ra một số khách hàng của Master Thiên Trang trong thời gian gần đây như: Công ty TNHH TM – SX YOSE, ELD Group, Hoàng Vũ Media & Entertaiment Ltd, Sơn Ca Fruits, Thương hiệu L’amla, Manulife Việt Nam, Công ty CP Jemmia, công ty Cơ Khí XD TM Đại Dũng, công ty SX TM Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam …

Các sản phẩm của Phúc Khang Gems được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi chất lượng và mẫu mã đẹp

Nếu nói Master Thiên Trang nắm trong tay những bí kíp “gieo duyên phong thủy” cũng quả không sai bởi chị đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp Starup khắp cả nước được tiếp cận với khái niệm này và kinh doanh ngày càng phát triển thành công. Mới đây, Master Phạm Ngọc Thiên Trang cũng chính thức gia nhập vào mạng lưới BNI nhằm chia sẻ kiến thức và kết nối kinh doanh cùng các hội viên trên khắp cả nước. Ngành nghề của chị cũng được các đối tác, bạn bè và khách hàng đánh giá cao bởi những giá trị của đá phong thuỷ mang lại. Master Thiên Trang cũng mong muốn gửi gắm và lan toả, đồng thời chị cũng cho rằng, nếu đưa được ứng dụng phong thủy vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là một điều vô cùng tuyệt vời. Bởi lẽ phong thủy không dành riêng lẻ cho một cá nhân hay tập thể nào riêng biệt, mà một tổ chức, một tập đoàn cũng cần phải nên quan tâm và ứng dụng nó vào hoạt động hàng ngày của công ty.

Tới đây, sau hành trình dài theo đuổi ngành nghề kinh doanh đá quý nói chung và gieo duyên phong thủy nói riêng, Master Thiên Trang chính là một trong số những nữ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam dám mạnh dạn dung hòa tất cả những yếu tố của khoa học Phong thủy bằng sự mềm mại, tinh tế với cả sự thẳng thắn nhằm đề cao hiệu quả công việc của một nhà “gieo duyên” nhiều kinh nghiệm. Master Thiên Trang chính là một bức tranh nhiều màu sắc mà mỗi khi tiếp xúc, chính khách hàng sẽ là người đầu tiên khám phá ra một mảng màu mới đầy thú vị của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này

Master Phạm Ngọc Thiên Trang – Người đem đến giá trị khác biệt trong ngành phong thủy

Nữ doanh nhân Phạm Ngọc Thiên Trang – Người đưa ứng dụng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems