Phúc Khang Gems đã thu hút khách tham quan đến ngày cuối cùng tại Ngày hội kết nối doanh nghiệp – BNI Việt Nam

Lời đầu tiên, công ty Phúc Khang Gems xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đến tham quan cũng như trải nghiệm sản phẩm đá quý phong thủy của chúng tôi tại sự kiện Bussiness Matching (11-12/8) – Better Together Days – được tổ chức bởi BNI HCM 6.

Những diễn biến phức tạp của nền kinh tế – chính trị tại các quốc gia và khu vực trên thế giới đã tạo ra rất nhiều thách thức đối với hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam. Hiểu được những vấn đề trên, Phúc Khang Gems đã và đang tìm đến những cơ hội nhằm trở mình, đưa các sản phẩm đá phong thủy đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước. Lần tham gia Ngày hội kết nối kinh doanh này đã góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động tiếp thị sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng. Từ đó, đảm bảo ổn định được thị trường trong nước. Mục tiêu mà Phúc Khang Gems hướng tới tại sự kiện lần này là liên lạc cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới, từ đó ghi nhận thông tin để tiếp tục cải thiện chất lượng, sản phẩm dịch vụ.

Phúc Khang Gems rất vinh dự khi được đón tiếp hơn 1.000 lượt khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ đá quý phong thủy. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sự kiện:

Sản phẩm nhà Phúc Khang Gems với những thiết kế độc đáo, đa dạng mang nguồn năng lượng tích cực đầy ý nghĩa:

Những vị khách đặc biệt trong ngày diễn ra sự kiện:

Công ty Phúc Khang Gems chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng và hạnh phúc hơn thông qua những vật phẩm đá quý phong thủy. Tại đây, chúng tôi sở hữu đa dạng các sản phẩm đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Có những vật phẩm bảo vệ sức khỏe, có loại lại làm tăng tài vận, giải tỏa được âu lo bộn bề trong cuộc sống, đem lại niềm vui, may mắn tài lộc.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh với bao thăng trầm, công ty Phúc Khang đã khẳng định vị thế “người dẫn đầu” trong lĩnh vực khai thác đá tự nhiên và các vấn đề ở lĩnh vực tâm linh. Giờ đây, Phúc Khang Gems đang ngày một lớn mạnh, trở thành thương hiệu đá phong thủy uy tín, tin cậy và dần quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng hàng đầu về đá quý phong thủy mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế và phải quan tâm trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hãy cùng Phúc Khang Gems tạo nên những dấu ấn phong thủy giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, tích cực hơn thông qua nguồn năng lượng tích cực bên trong mỗi viên đá. Đến với chúng tôi và cùng Phúc Khang Gems “Khơi nguồn đam mê”.

#PhamNgocThienTrang #PhucKhangGems

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems