Phúc Khang Gems sôi động cùng ngày hội kết nối doanh nghiệp BNI Việt Nam

1. Ngày hội kết nối doanh nghiệp

Từ 11 đến 12/8, tại The Adora Nguyễn Kiệm số 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh – Better Together Days – do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI HCM 6) tổ chức.

Công ty Phúc Khang Gems – 1 trong những nhà tài trợ chính của buổi lễ rất vinh dự được góp một phần nhỏ trong sự thành công tại sự kiện lần này. Thông qua cơ hội này, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm sâu rộng về những lĩnh vực mới mẻ. Dựa vào đó mà Phúc Khang Gems sẽ không ngừng cố gắng phát triển để có những bước đột phá trong thời gian tới.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang 

Tặng hoa tri ân nhà tài trợ

Better Together là thông điệp cũng là chủ đề năm 2022 của BNI toàn cầu gửi đến cho các chủ doanh nghiệp thuộc 76 quốc gia trong hơn 3 năm thách thức và đầy khó khăn vừa qua. Chuỗi sự kiện Better Together Days sẽ giúp cho các doanh nghiệp kết nối các thành viên BNI để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các thành viên và các chi hội (chapter) trong khu vực. Sự kiện cũng là dịp giúp gia tăng cơ hội kinh doanh từ các khách mời tới tham dự.

BNI thực hiện sứ mệnh là giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp; đồng thời giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với những ngành nghề kinh doanh chất lượng. Tại hội nghị lần này, các thành viên BNI đã cùng nhau hỗ trợ, tạo giá trị, xây dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng với nhau thông qua các phiên Business Matching tự do và theo nhóm ngành nghề nhằm trao cơ hội kinh doanh cho nhau cũng như tiến đến bước tìm hiểu nhau.

Năng lượng, chuyên nghiệp và thịnh vượng, chính là cảm nhận của các thành viên cũng như khách mời đến tham dự sự kiện Business Matching của BNI vùng TP.HCM lần này.

Điều này cho thấy giá trị kết nối mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, nên có nhiều đề nghị từ các thành viên của BNI Việt Nam tổ chức theo vùng cho cộng đồng doanh nhân cùng thúc đẩy phát triển bền vững. Cộng đồng BNI vùng TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức 2 lần/năm để các thành viên thuộc các chapter có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, quảng bá doanh nghiệp và mở ra cơ hội giao thương.

2. Phúc Khang Gems vinh hạnh đồng hành cùng BNI Việt Nam:

Bằng cách tham gia BNI, Phúc Khang Gems đã có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 79 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng bán hàng & kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.

Đến với ngày hội kết nối doanh nghiệp lần này, CEO Phạm Ngọc Thiên Trang đã chuẩn bị chu đáo để mang đến một nguồn năng lượng hoàn toàn tích cực thông qua các sản phẩm đá quý phong thủy với nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Sản phẩm nhà Phúc Khang Gems

Công tác chuẩn bị trước buổi lễ

Hãnh diện là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy đang được ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Phúc Khang Gems đặt hạnh phúc, trải nghiệm của khách hàng lên làm điều tiên quyết.

Vị khách đáng yêu của Phúc Khang Gems

Chất lượng tạo nên niềm tin

Hoạt động tại sự kiện

Ngày hội kết nối doanh nghiệp lần này là sự góp mặt của đông đảo các doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực. Song song với đó, buổi lễ có mặt của nhiều “ông lớn” chinh chiến trên thương trường cả trong và ngoài nước. Nhằm khuấy động sân chơi, sự kiện cũng diễn ra những hoạt động tham quan gian hàng, giao lưu văn nghệ và cải tiến mối quan hệ giữa các doanh nghiệp. CEO Phạm Ngọc Thiên Trang đã góp mặt ở hầu hết các hoạt động với ngọn lửa nhiệt huyết.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang khuấy động sân khấu BNI

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang tham gia giao lưu văn nghệ

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang và những người bạn đồng hành trong Chapter Clarity

Ngày hội kết nối doanh nghiệp diễn ra thành công nhờ sự góp mặt đầy đủ của các công ty kinh doanh với đa dạng lĩnh vực. Phúc Khang Gems vinh hạnh khi được đóng góp một phần trong sự kiện lần này!

#PhamNgocThienTrang #PhucKhangGems #BNIVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems