Top 10 thương hiệu uy tín dẫn đầu lĩnh vực Đá quý phong thủy – Phúc Khang Gems

Trải qua hàng nghìn năm tích tụ tinh hoa của đất trời, đá phong thủy không chỉ mang một vẻ đẹp hoàn hảo mà còn sở hữu nguồn năng lượng tích cực xua đi buồn đau, bệnh tật và đem đến rất nhiều may mắn. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì đá quý phong thủy đã được chế tác tinh xảo và trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Không thể phủ nhận rằng những người sở hữu đá phong thủy đều đạt được rất nhiều điều tích cực trong cuộc sống tùy thuộc vào loại đá mà họ chọn lựa. Cũng chính vì vậy mà hàng loạt các thương hiệu đá phong thủy lần lượt ra đời. Nhưng để đứng vững và phát triển từng ngày trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy, liệu các thương hiệu có dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra? Thương hiệu Đá phong thủy Phúc Khang Gems của chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo thông qua các sản phẩm đá phong thủy với mẫu mã đa dạng và hiệu quả cao. Điều này một lần nữa được khẳng định khi Phúc Khang Gems là 1 trong 10 thương hiệu uy tín dẫn đầu về lĩnh vực đá phong thủy năm 2022.

CEO Thiên Trang vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực Đá quý phong thủy

Thương hiệu Đá Phong Thuỷ Phúc Khang Gems ra đời vào năm 2016 được sáng lập bởi nữ doanh nhân Phạm Ngọc Thiên Trang – thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam. Tuy nhiên ít ai biết rằng, nữ doanh nhân trẻ này đã có thâm niên trong nghề từ năm 17 tuổi nhờ những lần theo chân cha trong các buổi gặp gỡ đối tác và gia công hàng hoá. Đến nay có thể nói chị là một trong những nữ doanh nhân đầu tiên nối nghiệp truyền thống gia đình và phát triển ngành nghề đá quý phong thủy Việt Nam lên một tầm cao mới bên cạnh thương hiệu riêng khá thành công. 

Dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh Đá quý đã hơn 10 năm nhưng có lẽ “gieo duyên” phong thủy mới chính là bước ngoặt quan trọng khiến CEO Phạm Ngọc Thiên Trang cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Điều đáng quý ở đây mà Phúc Khang Gems làm được là giúp khách hàng giải tỏa được những âu lo bộn bề trong cuộc sống, đem lại niềm vui, may mắn tài lộc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải Top 10 thương hiệu uy tín dẫn đầu về lĩnh vực đá quý năm 2022.

 

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang và gia đình tại buổi lễ trao giải.

Vậy điều gì đã góp phần giúp Phúc Khang Gems ngày một đi lên và vững mạnh hơn bao giờ hết.

NGƯỜI CHỦ CÓ TÂM VỚI NGHỀ VÀ ĐẶT HẠNH PHÚC CỦA KHÁCH HÀNG LÊN LÀM ĐIỀU TIÊN QUYẾT

CEO Thiên Trang đã chia sẻ như sau: “Từng người sinh ra sẽ mang trong mình một cung mạng khác nhau, vì thế mỗi cung mạng sẽ thích hợp với một số vật phẩm phong thủy và màu sắc nhất định. Đến với phong thủy Phúc Khang Gems, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng những loại đá thích hợp tùy theo từng nhu cầu của mỗi người. Từ đó giúp khách hàng giải tỏa được những căng thẳng bế tắc trong cuộc sống, cải thiện cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn.

Để trở nên “nổi tiếng” như ngày hôm nay, Thiên Trang cũng đã từng trải qua khoảng thời gian miệt mài nghiên cứu về đá quý phong thủy cũng như lựa chọn ra được con đường gieo duyên thành công ở hiện tại. CEO Phạm Ngọc Thiên Trang cho rằng phải khi con người đã đối diện với thử thách, sống và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bản thân lựa chọn thì họ mới càng khám phá ra bản lĩnh của mình và từ đó nhận lại sự yêu thương của mọi người.

HÀNH TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

SỰ CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH LÀM VIỆC:

Nhân lực dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là những nhân tố thiết yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bởi không gì có thể thay thế được trí tuệ của con người. Trí tuệ, sự sáng tạo của nhân viên được coi là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Nhân viên giỏi tạo nên thế mạnh của doanh nghiệp bởi gia tăng hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh cũng như khả năng phát triển của doanh nghiệp.

Một nhà quản lý giỏi có khả năng đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp theo từng giai đoạn của doanh nghiệp đồng thời bố trí nhân sự hợp lý sẽ giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng bản thân, mang lại hiệu quả như mong muốn cho doanh nghiệp. Và CEO Phạm Ngọc Thiên Trang đã hoàn toàn làm được điều trên khi mang đến cho đội ngũ nhân viên những lần đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về lĩnh vực phong thủy, kỹ năng nhạy bén, khả năng xử lý tình huống cũng như giao tiếp với khách hàng. Mỗi nhân viên của công ty chúng tôi đều thể hiện phong thái chuyên nghiệp, linh hoạt nhất giúp khách hàng cảm nhận được sự lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ của chúng tôi. Ngoài ra, với những suy nghĩ nhạy bén, sáng tạo, đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nhân viên trẻ sẽ giúp công ty nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới, đem lại những luồng gió mới trong công việc, đồng thời nâng cao khả năng học hỏi kiến thức mới.

SỰ NHIỆT HUYẾT

Đến với Phúc Khang Gems, ngoài nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, bình tĩnh giải quyết và xử lý tình huống thì các bạn còn có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết đến từ trái tim của mỗi nhân viên. 

Một người nhân viên có lòng nhiệt huyết, đó là họ luôn suy nghĩ, trăn trở, tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mới cho công việc của mình. Họ cũng thường là những cá nhân ham học hỏi, luôn tìm kiếm những hướng mới để giải quyết tốt công việc của mình. Người nhiệt huyết với công việc cũng là người có trách nhiệm và lạc quan trọng những tình huống xấu. Khi họ đối mặt với khó khăn, họ tìm những cách tích cực để tìm ra giải pháp giải quyết rốt ráo vấn đề, thay vì dựa vào sự phán quyết của người lãnh đạo hoặc bi quan và rơi vào trạng thái “Làm thế nào cũng được, miễn xong việc là tốt”. Trong khi làm việc, họ thường xuyên mỉm cười, báo cáo đúng giờ, cố gắng sửa chữa mọi lỗi lầm cho đến khi mọi thứ đã hoàn chỉnh, làm thêm giờ… Bất cứ khi nào họ nghĩ về công việc, họ đều cảm thấy phấn khích.

Công ty Đá phong thủy Phúc Khang Gems có thể vững mạnh như ngày hôm nay và trở thành 1 trong 10 thương hiệu uy tín dẫn đầu về lĩnh vực đá phong thủy là sự kết hợp hoàn hảo giữa “Lãnh đạo” và “đội ngũ nhân viên” với lòng nhiệt huyết và trái tim yêu nghề. Tại đây, chúng tôi đặt nhu cầu hạnh phúc của khách hàng lên làm điều tiên quyết và đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

#PhamNgocThienTrang #PhucKhangGems #Top10thuonghieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems