Showing all 5 results

Giảm giá!
2.000.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Dây chuyền hồ ly ôm hoa Aquamarine phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể, làm cân bằng chức năng của tuyến giáp. Từ đó giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Cải thiện tình trạng khô mắt do tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại. Tăng khả năng miễn dịch và cải thiện khả năng nhìn của mắt, giúp mắt sáng và khỏe hơn. Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự bình an và vui vẻ cho người đeo.

Hồ ly chín đuôi Aquamarine phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể, làm cân bằng chức năng của tuyến giáp. Từ đó giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Cải thiện tình trạng khô mắt do tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại. Tăng khả năng miễn dịch và cải thiện khả năng nhìn của mắt, giúp mắt sáng và khỏe hơn. Tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự bình an và vui vẻ cho người đeo.

Mặt Cỏ 4 Lá Đá Thạch Anh Dâu

Mặt Cỏ 4 Lá Đá Thạch Anh Trắng

Hồ ly mang trong mình linh lực rất lớn, giúp chuyển biến tình cảm theo hướng tích cực. Níu những mối nhân duyên tốt, đẩy xa nghiệt duyên. Tình cảm nam nữ bền chặt, người nữ sẽ nhẹ nhàng khéo léo hơn, người nam đào hoa hoạt ngôn... Nói một cách thô thô chính là, linh vật hồ ly khiến chủ nhân dù có mặc quần rách đạp xe đạp thì vẫn được yêu quý ??
?Nhiều người hiểu rằng hồ ly dành cho tình cảm nam nữ, nhưng không chỉ vậy hồ ly là đại diện của tình cảm, sự quyến rũ, khéo léo, linh hoạt... trong lời nói, cách ứng xử. Chính vì thế dù bạn là người kinh doanh hay chỉ đơn giản là làm việc văn phòng, cũng nên thỉnh hồ ly để lời nói được lưu loát, nhã nhặn đi vào lòng người. Bạn sẽ thấu hiểu người khác hơn, cũng chính là giúp cuộc sống của bản thân trở nên hài hoà, ý nghĩa hơn... ☺️
Bản thân ta là trọng yếu của mọi vấn đề cho nên cải thân sẽ dẫn đến những vấn đề khác cũng thay đổi theo. Thỉnh linh vật hồ ly chính vì thế ko đơn thuần là để sở cầu tình cảm, mà còn nhiều ý nghĩa sâu xa hơn ☺️
⚜️Linh Vật Hồ Ly tương sinh tương hợp với 5 mệnh: Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ

error: Phuc Khang Gems