CHUẨN BỊ CHU ĐÁO, TẠO THÀNH CÔNG TẠI SỰ KIỆN NGÀY 30/6/2022 – NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NHÂN CỦA TOÀN THỂ NHÂN VIÊN PHÚC KHANG GEMS

PHÚC KHANG GEMS MỘT TRONG BA NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CÙNG VỚI CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI GREENTECH VIỆT NAM VÀ XUÂN THU SPA TẠO NÊN THÀNH CÔNG TẠI SỰ KIỆN KẾT NỐI DOANH NHÂN NGÀY 30/06/2022- NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE-LỐI SỐNG HIỆN ĐẠI LẦN 3

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

     CÔNG TÁC HẬU CẦN:

Sáng tạo, chế tác : Sự ra đời của các sản phẩm  đạt chuẩn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính chất đá, độ hoàn hảo hay nhu cầu cần thiết của khách hàng là điều công ty chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Giữ đúng tinh thần này nên toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn từng ngày nghiên cứu, học hỏi nhằm tìm ra những xu hướng mới, thịnh hành nhất, hướng tới sự hoàn thiện trong tất cả các thành phẩm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mỗi nghệ nhân lành nghề trong quá trình chế tác đều đặt trọn tâm huyết- cái tâm của người làm nghề lên từng chi tiết nhỏ, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng

Với Phúc Khang Gems, mỗi thành phẩm tạo ra đều được nghệ nhân chọn lọc kỹ càng, qua các kiểm định nghiêm ngặt về tính chất, hình dáng của đá tự nhiên, đáp ứng đủ tính thẩm mỹ thì mới có thể đủ tiêu chuẩn gửi đến các bạn. Mỗi thành phẩm được lưu hành trên thị trường của công ty chúng tôi, ngoài nét ưu việt đá tự nhiên, chúng còn mang trong mình một vẻ đẹp đầy sự thuần khiết, tinh tế, sắc sảo. Tạo nên những vẻ đẹp đặc trưng, nâng cao giá trị cho khách hàng khi sở hữu những tuyệt tác từ công ty chúng tôi.

Các tinh xảo mang nhiều ý nghĩa khác nhau được đưa ra thị trường

     PHÚC KHANG GEMS ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Nhằm mở rộng thị trường, giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về vòng vàng bạc, đá quý tại Phúc Khang Gems, công ty không chỉ tiếp cận trên các phương tiện truyền thông như Facebook, Zalo, Tik Tok,… mà ngày càng cố gắng tham gia nhiều hoạt động được tổ chức trên cả nước, đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi đối tượng người dùng. Thương hiệu Phúc Khang Gems ngày càng được lớn mạnh, biết đến nhiều hơn đều nhờ vào sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng. Tạo động lực cho công ty sáng tạo thêm, hứa hẹn đưa lên thị trường đá phong thủy những tuyệt tác hoàn mỹ nhất bằng tất cả sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên.

Công ty Phúc Khang Gems đã sẵn sàng tinh thần chiến đấu hết sức mình, trang bị đầy đủ tư trang, mạnh mẽ vững bước trên con đường đem những món quà từ Phúc Khang Gems gửi đến tất cả khách hàng, giúp mỗi người gắn kết với đá phong thủy sẽ viết được một câu chuyện riêng cho bản thân, khơi nguồn đam mê bất diệt cho mỗi khách hàng.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang và đội ngũ nhân viên trong ngày hội kết nối doanh nhân

Đội ngũ nhân viên hoàn thành công tác chuẩn bị bài trí lên gian hàng.

    DIỄN THUYẾT CỦA DOANH NHÂN PHẠM NGỌC THIÊN TRANG

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang & Founder công ty Phúc Khang Gems đã có bài phát biểu ấn tượng về các sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Chị cũng có màn giao lưu vui vẻ, cởi mở với các khách mời nhằm giúp họ có biết thêm nhiều điều về công ty Phúc Khang Gems, có cơ hội chia sẻ nhiều hơn những hoạt động của từng giai đoạn thành lập, củng cố, phát triển công ty và hạnh phúc khi Phúc Khang được mọi người đón nhận. Bên cạnh đó, bài diễn thuyết cũng giúp khách mời có mặt tại sự kiện có cái nhìn khách quan hơn về phong thủy, những viên đá đều có ý nghĩa đặc biệt, mang tới hạnh phúc, thịnh vượng, hướng tới điều tích cực trong cuộc sống cho người sở hữu chúng.

Doanh nhân Thiên Trang chia sẻ: “Tôi thấy vui khi làm công việc này là được cống hiến, hiểu nhiều hơn về đá phong thủy, làm hết khả năng, cùng mọi người hạnh phúc, sống tích cực, lan tỏa mọi điều tốt đẹp đến với cuộc sống này”.

CEO Thiên Trang- Người sáng lập công ty Phúc Khang Gems

CEO Thiên Trang diễn thuyết về công ty và những sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới

Nhận hoa lưu niệm từ ban tổ chức

CEO Thiên Trang giao lưu cùng với khách mời

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

      SỰ CHUYÊN NGHIỆP:

Nhân viên là lực lượng nòng cốt của một tập thể, một công ty hay một doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên vững mạnh thì tập thể ấy sẽ được vững chắc. Hiểu được vấn đề này, nên mỗi nhân viên của công ty chúng tôi đều trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức cơ bản về lĩnh vực phong thủy, kỹ năng nhạy bén trong bán hàng, khả năng xử lý tình huống, cách giao tiếp với khách hàng. Mỗi cá nhân đều sẽ thể hiện phong thái chuyên nghiệp nhất, linh hoạt nhất giúp khách hàng của chúng tôi cảm nhận được lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và chọn ra cho mình những món ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Tất cả nhân viên đều được trang bị công cụ giúp họ thành công thông qua đào tạo, thử thách và cơ hội, những ý tưởng từ các cá nhân mong muốn phát triển và hỗ trợ Phúc Khang cũng như tất cả mọi người đều được chào đón.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn khách hàng

     SỰ NHIỆT HUYẾT:

Đến với Phúc Khang Gems, chúng ta ngoài nhìn thấy sự chuyên nghiệp, bình tĩnh giải quyết vấn đề, xử lý tình huống nhanh nhạy của mỗi nhân viên thì còn có thể cảm nhận sự nhiệt huyết, năng nổ, tận tâm trong từng công việc được giao. Hạnh phúc to lớn nhất của công ty là sự hài lòng và nụ cười của các bạn. Những yêu thương, tin tưởng từ mọi người bấy lâu nay đặt vào Phúc Khang Gems luôn thúc đẩy để tập thể công ty cố gắng phát triển từng ngày. Dù bạn là ai, khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt!

Một nhân viên chia sẻ: ” Chúng tôi luôn cười từ trái tim, bên cạnh bạn, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, là người đồng hành cùng bạn khơi nguồn đam mê”.

Nhân viên nhiệt huyết, thân thiện với khách hàng

Công ty Phúc Khang Gems có một tập thể vững mạnh như hôm nay, ngoài những giờ làm việc nghiêm túc, hết mình thì mỗi bộ phận, phòng ban luôn cố gắng đem lại không khí làm việc vui vẻ, thoải mái tăng hiểu quả làm việc, sức sáng tạo và tinh thần chiến đấu.

 Tương tự, hoạt động xây dựng nhóm ngoài giờ làm việc cũng được khuyến khích. Những hoạt động này bao gồm thể thao, công tác tình nguyện, ngày gia đình và công việc từ thiện.  Tạo nên một tập thể đoàn kết, vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng.

Một tập thể đoàn kết, vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng

Đội ngũ nhân viên cũng nhau hòa nhịp vào cuộc chơi

Nhân viên may mắn được thắng giải trong cuộc thi nhỏ ở sự kiện tổ chức

Một tập thể đoàn kết, vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems