Phạm Ngọc Thiên Trang trưởng thành hơn sau những biến cố

Là một cô gái nối nghiệp cha trong lĩnh vực đá quý, đá phong thủy ngay từ khi còn khá trẻ, CEO Phạm Ngọc Thiên Trang đã và đang khẳng định được thương hiệu đá phong thủy Phúc Khang trên thị trường Việt Nam và quốc tế với nhiều thành tích vượt trội.

10 năm trước ‘’núp bóng’’ Cha

Là một cô bé chưa tốt nghiệp cấp ba đã bắt đầu theo cha học làm kinh doanh và nghiên cứu các loại đá quý sau giờ học, CEO Thiên Trang vẫn chưa thật sự hiểu rõ về đá và chưa có niềm say mê nào dành cho nó. Hơn nữa, vì hầu hết những người trong giới đá quý đều là nam giới, các bậc tiền bối đều xem nhẹ và không nghĩ rằng chị thích hợp với nghề này. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài đi theo cha, một trong những cây cổ thụ lớn trong làng đá quý Việt Nam, chị bắt đầu tò mò và say mê nghiên cứu.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang và Ba tham dự triển lãm Bonsai & Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương

Đi qua hết những thăng trầm và biến cố trong cuộc sống, chị dần nhận ra những giá trị tốt đẹp mà những viên đá mang lại. “Tôi thường nói đá quý là điểm tựa của tôi cả về kinh tế lẫn tinh thần vì khi kinh doanh đá quý, tôi không chỉ có thể tự chủ được nguồn thu nhập của mình mà còn cảm thấy vui vẻ, thoải mái với niềm đam mê khám phá về đá”, chị Thiên Trang chia sẻ.

Ban đầu, khi nối nghiệp cha, chị chỉ kinh doanh theo cách bỏ sỉ cho khách hàng. Tuy nhiên, với đam mê và tính cách độc lập, tự chủ, chị quyết định khởi nghiệp xây dựng thương hiệu riêng Đá phong thủy Phúc Khang cho mình để không phải ‘’núp bóng’’ cha nữa mà có thể tự bước đi trên chính đôi chân của mình.

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang trong buổi lễ khai trương Đá phong thủy Phúc Khang

10 năm sau vươn lên đứng vững trên thương trường song hành cùng Ba

CEO Phạm Ngọc Thiên Trang và Ba kinh doanh độc lập và đều là hội viên Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Tp.HCM

Chỉ trong vòng 10 năm, từ một cô gái chỉ biết ‘’núp bóng’’ Cha,  Thiên Trang đã tạo dựng được thương hiệu đá phong thủy Phúc Khang của riêng mình, vươn lên đứng vững trên thương trường, ngang hàng với ba và trở thành một trong những người tiên phong, trẻ tuổi nhất có những nghiên cứu và đóng góp to lớn trong làng đá quý tại Việt Nam.

Với tố chất là một cô gái trẻ năng động , nhiệt huyết, đam mê cống hiến hết mình cho nghề nên Thiên Trang đã được đề cử vào ban chấp hành hội đá phong thuỷ Việt Nam từ khi còn rất trẻ , mới gần đây nhất cô ấy còn vinh dự là một trong 8 thành viên đầu tiên góp công thành lập chi hội đá quý trong hiệp hội Kim Hoàn Tp HCM.

CEO Thiên Trang là một trong những hội viên có đóng góp tích cực trong Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn Đá quý TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó Chị cũng trở thành người tiên phong mang đến luồng gió mới cho thị trường đá với 2 mảng khác biệt, đó là thiết kế trang sức từ đá quý và quà tặng cho doanh nghiệp.

Các thiết kế trang sức và quà tặng doanh nghiệp tại một cửa hàng của Phúc Khang

10 năm rời xa vòng tay của Ba để lựa chọn con đường riêng của mình, dẫu biết có khó khăn, có thất bại nhưng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, CEO Thiên Trang đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực đá quý của Việt Nam cũng như quốc tế bằng chính những nghiên cứu, sáng tạo, luôn phát triển các sản phẫm mỗi ngày để khách hàng không chỉ sở hữu những trang sức đẹp mắt mà còn tốt cho phong thủy để cuộc sống thêm thịnh vượng và hạnh phúc.

Nguồn: Phạm Ngọc Thiên Trang trưởng thành hơn sau những biến cố (doanhnhansaoviet.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Phuc Khang Gems